Lưu trữ

Tiến Dũng lần đầu lên tiếng về bảng giá quảng cáo nghìn đô

Từ ngày 31/1, dư luận trong nước đã lan truyền một bảng giá quảng cáo nghìn đô có liên quan đến thủ môn Bùi Tiến Dũng. Sau khi những thông tin này được lan truyền đã nhận được sự quan tâm lớn và đại diện của FLC Thanh Hóa đã lên tiếng chính thức về việc này khi cho biết Công ty truyền thông đưa ra bảng giá quảng cáo này đã sai khi chưa xin phép ý kiến của CLB bởi chỉ CLB chủ quản FLC Thanh Hóa mới là đơn vị nắm quyền khai thác hình ảnh của các cầu thủ, trong đó có cả thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Trao đổi với báo chí trong nước hôm nay, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chính thức lên tiếng về bảng giá quảng cáo khủng này. Thủ thành trẻ của đội bóng xứ Thanh khẳng định chưa có bất kỳ sự hợp tác nào với đơn vị đưa ra bảng giá quảng cáo gắn với tên mình: “Thực sự mà nói thì tôi chưa có sự hợp tác nào với họ. Tôi có biết về đơn vị này trước khi thông tin về bảng báo giá quảng cáo của tôi xuất hiện trên mạng Internet, nhưng chỉ là biết qua”.
Tiến Dũng cũng tiết lộ và mình không phải là nạn nhân duy nhất của đơn vị này: “Mà không chỉ duy nhất tôi có bảng giá quảng cáo như vậy mà một số cầu thủ khác cũng có. Đơn vị truyền thông này đã đăng lên bảng giá quảng cáo của cả những cầu thủ khác chứ không riêng một mình tôi”.
Trong cuộc trao đổi của mình, Tiến Dũng nhấn mạnh cho đến thời điểm hiện tại thì mình vẫn chưa ký kết bất cứ hợp đồng hay biên bản thoả thuận nào với bất kì công ty truyền thông nào.
Tại VCK U23 châu Á 2018, Tiến Dũng là người hùng của đội tuyển U23 Việt Nam với những tình huống cản phá xuất thần. Chính vì thế, thủ thành của đội bóng xứ Thanh nhận được sự chú ý lớn của dư luận trong nước. Nói về những ảnh hưởng từ bảng giá quảng cáo khủng Tiến Dũng thừa nhận điều này không ảnh hưởng nhiều đến bản thân do ít đọc báo cũng như những bình luận trên mạng: “Với tôi mọi chuyện cũng bình thường, vì tôi ít đọc báo cũng như ít đọc bình luận trên mạng, hôm nay tôi về nhà mới thấy mọi người nói nhiều, chứ thực ra cuộc sống của tôi vẫn hoàn toàn bình thường”.
Tuy nhiên, thủ thành sinh năm 1997 thừa nhận điều này đã ảnh hưởng đến cuộc sống các thành viên trong gia đình. Thủ môn Bùi Tiến Dũng hy vọng thời gian tới báo chí trong nước sẽ đưa thông tin một cách chính xác hơn về câu chuyện để gia đình anh có thể yên tâm hơn: “Thực sự là cuộc sống của gia đình tôi cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Bố mẹ tôi và em trai cũng rất hoang mang về những thông tin, dư luận trên mạng xã hội, báo chí. Qua đây, tôi cũng mong báo chí đưa tin một cách chính xác hơn về câu chuyện để gia đình có thể yên tâm hơn. Sức khỏe của bố tôi chưa được tốt, phải nằm trên viện, nên khi nghe những thông tin về tôi trên mạng lại càng đuối hơn”.
Sau khi xuất hiện bảng báo giá quảng cáo khủng, Tiến Dũng cũng đã có buổi làm việc và nói chuyện với lãnh đạo của FLC Thanh Hóa. Tiết lộ về buổi gặp mặt này, thủ môn đội tuyển U23 Việt Nam cho biết: “Không có lời trách mắng hay khuyên răn nào cả. Lãnh đạo tập đoàn FLC chỉ nhắc nhở và động viên tôi tập trung vào chuyên môn là chủ yếu”.
Dù vừa trải qua giải đấu thành công cùng đội tuyển U23 Việt Nam, tuy nhiên nhiệm vụ trước mắt của Tiến Dũng là tập trung vào chuyên môn để có thể cạnh tranh suất bắt chính trong khung gỗ của FLC Thanh Hóa ở mùa giải 2018. Đại diện CLB FLC Thanh Hoá cho biết vụ việc làm đội buồn lòng nhưng không vì thế mà đội bóng xứ Thanh trù dập thủ thành số ba của mình. Tuy nhiên, việc Tiến Dũng có được bắt chính ở mùa giải tới hay không còn phụ thuộc vào việc tập luyện của anh: “Tiến Dũng xuất sắc ở giải U23 châu Á nhưng V-League là sân chơi khác. Lãnh đạo đội bóng cũng không có quyền quyết định ai bắt chính, nó thuộc về HLV trưởng. HLV của chúng tôi chuyên nghiệp, ai tập luyện tốt sẽ được ra sân, ông ấy không quan tâm tới tên tuổi hay thành tích trong quá khứ”, ông Trọng Hoài tiết lộ.
Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply