Lưu trữ

Rút tiền Fun88: Hướng dẫn đầy đủ, thành công 100%

Sau khi đã đăng ký Fun88, gửi tiền Fun88 và tham gia đặt cược tại đây. Nếu đã tích lũy được một số tiền lời nhất định thì đây là lúc để bạn thực hiện rút tiền Fun88 về tài khoản ngân hàng của bạn.

Fun88 hỗ trợ người chơi rút tiền qua hầu hết các ngân hàng uy tín hiện nay:

  • Techcombank
  • Vietcombank
  • BIDV
  • Vietinbank
  • Sacombank
  • ACB

Yêu cầu khi rút tiền là số tiền trong tài khoản của bạn phải có ít nhất 100k VNĐ thì mới có thể thực hiện rut tiền Fun88.

Có thể bạn thích: Link vào fun88 mới nhất 2017 không bị chặn

Dưới đây là các bước rút tiền Fun88 và hướng dẫn chi tiết

Đầu tiên các bạn truy cập vào website Fun88 và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó ấn vào biểu tượng đồng tiền gần nơi hiển thị tên đăng nhập của bạn góc trên bên phải màn hình.

rut-tien-fun88-1

Sau đó chọn Rút Tiền

rut-tien-fun88-2

Cửa sổ điền các thông tin rút tiền sẽ hiện ra. Bạn cần điền số tiền mình muốn rút và nhập chính xác các thông tin về tài khoản ngân hàng bạn sử dụng để rút tiền. Tên chủ tài khoản phải trùng với tên bạn đã đăng ký.

rut-tien-fun88-3

Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên. Bạn click vào Gửi.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn thực hiện lệnh rút tiền, bạn sẽ nhận được một email chứa mã xác nhận rút tiền, bạn cần truy cập vào email của mình để lấy mã xác nhận. Điều này nhằm mục đích bảo mật.

Nhà cái Fun88 sẽ chuyển chính xác số tiền mà bạn yêu cầu rút về tài khoản ngân hàng của bạn, hãy ngồi thưởng thức 1 ly cafe hoặc xem một bộ phim bạn yêu thích trong khoảng 1 giờ đồng hồ sau đó cầm thẻ tới các cây ATM gần nơi bạn ở và nhận tiền thôi nào!

Chúc bạn thành công và may mắn!

Có thể bạn quan tâm:

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply