Lưu trữ

PSG sẵn sàng trả lương 45 triệu euro/năm để mời chào Ronaldo

Sau trận chung kết Champions League, C.Ronaldo đã bất ngờ bóng gió về khả năng sẽ rời khỏi Real Madrid trong vài ngày tới. Điều đó khiến cho người ta lo ngại về tương lai của “siêu sao” người Bồ Đào Nha.

ronaldo

Theo nguồn tin từ tờ AS, PSG đã ngỏ ý muốn chiêu mộ tiền đạo người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, đội bóng thành Paris lại không chấp nhận trả phí chuyển nhượng quá cao cho Real Madrid ở vụ này.

Xem thêm: W88, link vào W88, link W88 mới nhất không bị chặn tháng 06/2018

Theo đó, số tiền tối đa mà PSG có thể chấp nhận được vào khoảng 150 triệu euro. Trong khi đó, mức phí giải phóng hợp đồng của C.Ronaldo ở thời điểm này vào khoảng 1 tỷ euro. Sở dĩ, PSG không chỉ chi ra quá nhiều tiền chuyển nhượng vụ C.Ronaldo bởi họ đang gặp rắc rối vì luật Công bằng tài chính.

Tuy nhiên, đổi lại, đội bóng nhà giàu nước Pháp sẵn sàng trả lương khủng cho C.Ronaldo. Cụ thể, họ sẽ giúp cầu thủ này được hưởng lương ngang với Messi ở Barcelona với 45 triệu euro/năm.

Trong khi đó, theo báo giới Tây Ban Nha, C.Ronaldo chỉ nhận được mức lương 30 triệu euro/năm trong hợp đồng mới cùng Real Madrid.

Theo Báo Bóng Đá
Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply