Lưu trữ

Neymar cãi nhau nảy lửa với sao Real Madrid

Tiền đạo người Brazil Neymar và hậu vệ TBN, Dani Carvajal đã có lời qua tiếng lại khá nặng nề ở trận giao hữu giữa Barca và Real Madrid.

neymar-cai-nhau-nay-lua-voi-sao-real-madrid

Dù chỉ là 1 trận giao hữu nhưng các cầu thủ Barcelona và Real Madrid đã chơi rất quyết liệt và không thiếu những tiểu xảo ở Miami rạng sáng nay.

Một trong những pha bóng quyết liệt và không hề giao hữu như tính chất của trận đấu là pha va chạm dẫn đến cãi vã giữa Neymar và Dani Carvajal ở phút 12, khi tỷ số trận đấu đang là 2-0 nghiêng về Barcelona.

Va chạm giữa 2 người khiến cả 2 đã lời qua tiếng lại khá nặng nề với nhau. Để làm nguội cái đầu nóng của cả 2, trọng tài biên đã phải ra tay can ngăn. Trước đó trong những trận El Clasico chính thức, Neymar từng không ít lần va chạm với Carvajal.

Đây có thể là lần cuối cùng Neymar cãi vã với Carvajal trên tư cách cầu thủ Barcelona bởi tiền đạo người Brazil được cho đang tiến rất gần đến việc rời Nou Camp chuyển sang PSG.

Những ngày qua Neymar là tâm điểm của báo chí thế giới. Trước màn cãi vã với Carvajal, ngôi sao Brazil đã nổi nóng, to tiếng với đồng đội Nelson Semedo trong buổi tập của Barca.

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/tay-ban-nha/neymar-cai-nhau-nay-lua-voi-sao-real-madrid-179-250335.html

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply