Lưu trữ

Góc nhìn fan: Arsenal lùi lại, để bước lên mạnh mẽ

Arsenal đã đánh bại Chelsea trong trận cầu đầy hấp dẫn để giành ngôi vô địch FA Cup. NHM Pháo thủ có lí do để lạc quan sau trận đấu, trong khi đó, NHM The Blues không đến nỗi quá thất vọng với thầy trò HLV Antonio Conte.

Trước trận đấu tại Wembley, gần như tất cả mọi thứ đều chống lại Arsenal. Tuy nhiên, thầy trò HLV Arsene Wenger đã vượt khó, để giành thắng lợi 2-1 trước Chelsea nhờ 2 bàn thắng của Alexis Sanchez và Aaron Ramsey. Vị trí thứ 5 tại Ngoại hạng Anh của Arsenal rồi cũng được an ủi phần nào với danh hiệu FA Cup.

“Chấn thương, thiếu vắng trụ cột, bị coi là chiếu dưới, tất cả đều không thể cản bước chúng ta! Một trận cầu đầy cảm xúc và tất cả đều vỡ òa trong giây phút này đây. Gooners, tôi đố các bạn ngủ được đêm nay!” – đó là chia sẻ từ Fanpage Official Arsenal Fan Club in Vietnam.

 - Bóng Đá

Cũng trên Fanpage này, một fan của Chelsea có tên Lương Quang Thanh đã có những tâm sự đầy ý nghĩa hướng về Arsenal và dễ dàng nhận sự ủng hộ (LIKE) từ nhiều NHM Pháo thủ: “Chelsea khởi đầu con đường vô địch Ngoại hạng Anh bằng 1 trận thua trước Arsenal và kết thúc cúp FA cũng bằng 1 trận thua trước Arsenal. Tại sao các bạn fan Arsenal phải buồn khi họ không được dự Champions League mùa sau?

Tôi thấy đó như là 1 gánh nặng hơn là 1 mục tiêu để hướng tới, từ bỏ để tốt hơn, hãy nhìn cách Arsenal hạ Chelsea trong 1 ngày mà từ lực lượng, tinh thần, mọi thứ đều đứng về Chelsea, đó là 1 ngày bạn biết FA là danh hiệu duy nhất. Khởi đầu ở nơi thấp hơn với những mục tiêu đơn giản hơn. Như Chelsea vừa rồi chẳng phải đã vô địch trong 1 mùa giải chẳng phải đá cúp châu Âu nào sao. Lùi lại để bước lên mạnh mẽ hơn.”

Trong ngày vui này của Arsenal, người đáng được tôn vinh, tôn trọng nhất không ai khác, là HLV Arsene Wenger. NHM Pháo thủ cũng rất đồng cảm với ông, sau những chỉ trích nặng nề mà ông phải nhận suốt mùa bóng: “Tóc bác bạc cả rồi. Nếp nhăn cũng nhiều hơn theo từng mùa bóng. Mặc kệ ai chỉ trích, tôi thấy bác xứng đáng có được sự tôn trọng của tất cả mọi nguời.” Một bạn có tên Hoang Hung thêm vào: “Nhìn ông cười hạnh phúc, bao nhiêu bực tức hay trách móc trong cả mùa giải dường như tan biến hết.”

 - Bóng Đá

Về phần Chelsea, NHM The Blues cũng không phải quá buồn khi đã có một mùa giải thành công với ngôi vô địch Ngoại hạng Anh. Họ đón nhận thất bại này một cách khá bình thản: “Mùa giải của Chelsea chính thức khép lại! Thành London chia nhau mỗi người một danh hiệu. Hẹn gặp lại ở trận Siêu cúp đầu mùa giải sau. Một trận thắng xứng đáng của Arsenal, xin chúc mừng các bạn!” Hãy cùng chờ đợi sự chuyển mình thú vị của Arsenal, Chelsea và cả Ngoại hạng Anh ở mùa bóng kế tiếp!

 - Bóng Đá

Nguồn: Bongda.com.vn

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply