Lưu trữ

Diego Costa nói không với Trung Quốc, chờ quyết định của Chelsea

Diego Costa đã tiết lộ rằng anh đang chờ đợi quyết định từ phía Chelsea về tương lai của mình và đã bày tỏ tình cảm với đội bóng cũ Atletico Madrid. Đồng thời khẳng định sẽ không chuyển đến Trung Quốc vì lý do World Cup 2018 đang cận kề.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Đầu tuần trước, tiền đạo người Tây Ban Nha đã tiết lộ rằng ông chủ của Blues, Antonio Conte, đã gửi tin nhắn thông báo rằng anh không nằm trong kế hoạch tại Chelsea trong mùa bóng tới. Và thông tin này cũng đã được các bên xác nhận.

Diego Costa-image

Ngay sau đó, đã xuất hiện nhiều tin đồn về tương lai của chân sút 28 tuổi này, trong đó có nguồn tin khẳng định người đại diện của Diego Costa đang đàm phán với AC Milan để anh đầu quân cho đội bóng Serie A, trước khi tính tới chuyện trở lại Atletico sau lệnh cấm chuyển nhượng của đội bóng này.

Tuy nhiên, trong một chia sẻ mới đây, Costa đã phần nào tiết lộ ý định của mình. Theo đó, anh chờ đợi quyết định từ phía đội bóng chủ quản Chelsea trước khi chọn điểm đến tiếp theo. Phát biểu trên Sky Sports News, anh nói: “Tôi đang còn hợp đồng với Chelsea, họ phải biết tôi phải làm gì với tôi và tôi đang chờ quyết định từ họ.

“Tôi có hợp đồng 2 năm nữa với Chelsea, họ phải quyết định. Nếu họ bán tôi, tôi sẽ tìm kiếm sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Atletico là một trong số đó. Việc bị cấm chuyển nhượng đến đầu năm 2018 không quan trọng, bởi họ có thể mua tôi rồi cho một CLB Tây Ban Nha hay Brazil hoặc bất cứ nơi nào đó mượn cho đến khi tôi được phép trở lại đó thi đấu”, Diego Costa bày tỏ mong muốn được trở lại đội bóng cũ Atletico Madrid.

Tất cả mọi người đều biết rằng tôi có rất nhiều tình cảm đối với họ. Tất nhiên tôi loại trừ Trung Quốc, tôi phải hướng đến World Cup. Atletico là một câu lạc bộ mà tôi có rất nhiều tình cảm, dù có trở lại đó hay không, tôi vẫn luôn dành tình yêu đặc biệt cho họ. “

Diego Costa đã ghi 58 bàn thắng trên tất cả các mặt trận kể từ khi gia nhập Chelsea từ Atletico vào mùa hè 2014 với mức giá 32 triệu bảng. Anh góp công lớn giúp Chelsea giành 2 chức vô địch Premier League cùng Jose Mourinho và Antonio Conte.

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply