Lưu trữ

Cao thủ bet 1 mã 3c win 66c thật k tin nổi

Mình đã theo dõi và quen em này từ lúc mới vào nghề bet banh, cũng phải hơn 3 năm rồi. Nói chung là dạng cao thủ tự soi kèo là chính mà có những lúc win tỉ số, win kèo ht/ft odd khủng >20 thấy nể luôn.

Tất cả đều là sự thật và không tin thì mọi người có thể tự kiểm chứng nhé. e nó là Mayan Mây có nick facebook: https://www.facebook.com/maysharetip đúng thương hiệu của e nó là share tip free chứ không bao giờ bán tip. Có lần mình đã thử imbox năn nỉ và mua tip e nó nhưng bị em nó chửi xối xả và suýt chặn luôn facebook mình. Thật không thể tin nổi trên đời này lại có 1 người Việt Nam như thế.

Nói nhiều thì không tin mà nói ít thì thật sự không thể diễn tả hết 1 con người quá đẳng cấp và quá tốt thế này.

Vậy nên hôm nay mình phải viết bài này để mọi người có thể biết về em đó và theo dõi tip e nó tham khảo mà chơi. Cứ chơi đường dài ít nhất 1 tuần thì không bao giờ thua đâu. Vì e nó mà thua tầm 4 5 ngày là e nó đã ngưng post kèo để tìm ra phương pháp bet mới rồi sau khi oke em lại share kèo cho anh em. Thật sự không diễn tả nổi. Thôi không nói nữa anh em cứ tự kiểm chứng sẽ thấy. Còn đây là 1 số hình ảnh mới nhất của e nó.

Trên tường em nó nhiều post lắm ae có thể tự xem nha. https://www.facebook.com/maysharetip/posts/711176285749346?pnref=story

Đây là kèo ht/ft odd 23 có ai không biết không? Sẵn đây mình giải thích loại kèo này luôn vì lâu lâu e nó cũng có share loại kèo đặc biệt này.

Đây là kèo HT/FT đúng như tên gọi của nó. đầu tiên là hiệp 1 sau đó là FT cả trận. e nó chọn away/home có nghĩa là: hiệp 1 away sẽ chiến thắng và sau đó cả trận thì chọn home chiến thắng.

Trận đấu này hiệp 1 away đâm trước 0-1 hết giờ. Sau đó hiệp 2 home đã gỡ lại win cả trận kèo FT là 4-2. Vậy nên chuẩn xác 100% và đã win.

Giả sử chỉ cần hiệp 1 hòa hay cả trận home không thắng, chỉ cần thua không chính xác 1 hiệp thì cũng là thua các bạn nhé.

Và mọi người cũng đừng quên tham khảo tip free tại trang chủ http://livetvsoccer365.com nha. Nguồn tip được mình tổng hợp rất tâm huyết gửi đến anh em.

admin!

 

Sending
User Review
3 (1 vote)

Leave a Reply