Lưu trữ

50% tương lai của Ibrahimovic được siêu cò Mino Raiola tiết lộ

Trước thông tin tiền đạo người Thụy Điển sẽ chia tay Man United để gia nhập MLS thi đấu trong mùa hè này, mới đây người đại diện Mino Raiola khẳng định Ibrahimovic mùa tới chắc chắn sẽ ở lại châu Âu.

Xem thêm:

Mùa hè 2016, sau khi chia tay PSG, Ibrahimovic đã gia nhập Man United theo dạng chuyển nhượng tự do với thời hạn hợp đồng 1 năm, kèm theo điều khoản chân sút người Thụy Điển được quyền tự động gia hạn thêm 1 năm với đội chủ sân Old Trafford. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, khi mùa giải 2016/17 đã khép lại, tiền đạo 35 tuổi này vẫn chưa vội chốt tương lai. Thậm chí có nhiều nguồn tin cho rằng anh sẽ chia tay M.U để gia nhập giải Nhà nghề Mỹ (MLS) trong mùa hè này.

50% tương lai của Ibrahimovic được siêu cò Mino Raiola tiết lộ

50% tương lai của Ibrahimovic được siêu cò Mino Raiola tiết lộ

Khi được hỏi về điều này, “siêu cò” Mino Raiola vẫn úp mở về khả năng chân sút người Thụy Điển sẽ gia hạn hợp đồng với Man United. Thay vào đó, người đại diện của Zlatan Ibrahimvic chỉ cho biết thân chủ mình nhận được nhiều lời đề nghị nhưng 100% sẽ ở lại châu Âu.

Mino Raiola cho biết: “Nhiều CLB đã gửi lời đề nghị tới Ibrahimovic. Anh ấy có thể thi đấu đỉnh cao thêm 2 năm nữa. Chắc chắn, Ibrahimovic sẽ tiếp tục chơi bóng ở châu Âu”.

Trong khi đó, Ibrahimovic cũng từ chối nói về tương lai của mình. Tiền đạo cá tính này vẫn “úp mở” giống như cách hồi mùa hè năm ngoái anh trả lời về khả năng gia nhập M.U. Cựu tiền đạo PSG cho biết: “Trong vài tuần nữa, tôi sẽ trở lại sân cỏ. Tương lai của tôi ư? Hãy chờ xem”.

Mùa giải vừa qua, Ibrahimovic đã thi đấu ấn tượng trong lần đầu tiên đặt chân tới Anh. Dù đã 35 tuổi, nhưng tiền đạo người Thụy Điển là chân sút số 1 của Quỷ đỏ với 28 bàn thắng trên mọi mặt trận. Anh đóng góp không nhỏ trong 3 danh hiệu mà thầy trò Jose Mourinho giành được, đó là Community Shield, League Cup và Europa League.

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply